Công ty nhập khẩu thuốc | Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ - Công ty nhập khẩu thực phẩm chức năng uy tín | 10 xu hướng lựa chọn thực phẩm chức năng tại Mỹ 2018 | Tìm hiểu thông tin thủ tục công bố nhập khẩu thực phẩm chức năng| Gia công thực phẩm chức năng tại nước ngoài | Tư vấn gia công mỹ phẩm nhập khẩu|

Chủ Nhật, 23 tháng 4, 2017

Bị viêm gan B có được đi du học Hàn Quốc tự túc 2017?

 Lê Yên Nhi (Hải Phòng): Được đi du học Hàn Quốc tự túc 2017 là ước mơ của em và em rất vui, hạnh phúc khi được học tập, làm việc, khám phá chân trời mới tại cường quốc Châu Á. Tuy nhiên, sau khi đi khám tổng thể em mới biết bị viêm gan B. Liệu rằng với sức khỏe như thế, em có thể đi đăng ký tham gia du học Hàn Quốc theo diện vừa đi học vừa đi làm được không? Mong Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc - ThangLong OSC giúp em giải đáp thắc mắc ạ!
 Tư vấn du học Hàn Quốc ThangLong OSC: Chào bạn Yên Nhi, bạn hoàn toàn có thể tham gia Chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm trong trường hợp bị viêm gan B!


 Tính đến đầu năm 2016, trên toàn thế giới có đến 2 tỷ người nhiễm Virut viêm gan B và có tới 400.000 người mắc viêm gan B mãn tính. Riêng tại nước ta cứ 4 người thì có đến 1 người Việt có kết quả dương tính với vi rút HBV. Viêm gan B là một căn bệnh rất nguy hiểm hiện nay và có khả năng lây lan trong cộng đồng bởi vậy ở nhiều quốc gia đều có lệnh cấm người nhập cảnh mắc bệnh này. Viêm gan B do Virut HBV gây nên. 
Ngày nay, tại một số nước chính thức ban hành lệnh cấm nhập cảnh theo diện xuất khẩu lao động như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Hoa Kỳ, Canada… Tuy nhiên đồi với diện du học thì không có lệnh cấm nhập cảnh với căn bệnh này (trừ Hoa Kỳ) Vì vậy các bạn bị viêm gan B vẫn đủ điều kiện đi du học Hàn Quốc 2017
 Tuy chỉ khoảng 10 – 20% người mắc phải căn bênh Viêm gan B mới bị chuyển thành mãn tính, các trường hợp còn lại nếu điều trị kịp thời vẫn có thể chữa khỏi. Tuy nhiên, những người bị viêm gan B thường có các biến thức như: cảm giác mệt mỏi và dễ biến chứng thành nhiều bệnh lí khác như cơ gan, ung thư gan,… ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình học tập. Vì vậy trong trường này, bạn nên đến những bệnh viện uy tín để chữa trị dứt điểm viêm gan B trước khi thực hiện kế hoạch đi du học Hàn Quốc.
 Để tham khảo các thông tin thủ tục đi du học Hàn Quốc hoặc tìm hiểu về chi phí, hồ sơ thủ tục, cách chọn ngành, chọn trường học tại Hàn,… xin vui lòng liên hệ với ThangLong OSC theo địa chỉ dưới đây:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 6, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0868.986.528 - 0981057683 - 0981 079 233 - 0981 079 362 – 0981052583


0 nhận xét:

Đăng nhận xét