Du học Hàn Quốc là điểm đến thực hiện ước mơ rất thích hợp với các bạn sinh viên quốc tế

Có cơ hội nhận được rất nhiều phần học bổng giá trị cao với các sinh viên

Chính phủ Hàn Quốc triển khai nhiều chương trình vừa học vừa làm cho du học sinh

Nhiều ngôi trường đại học nổi tiếng, chất lượng giáo dục cao cấp, hiện đại

Nhiều chương trình ngành học cho các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn

Thứ Hai, 20 tháng 2, 2017

Những tiêu chí giúp học viên đạt visa thẳng khi du học Hàn Quốc

 Đạt visa thẳng là một trong những điều kiện quan trọng giúp bạn đi du học Hàn Quốc, rất nhiều bạn đã không thể đi du học vì trượt visa. Công ty du học uy tín nhất tại Hà Nội – Thang Long OSC chia sẽ cho các bạn một số tiêu chí giúp học sinh, sinh viên đạt được visa thẳng khi đi du học Hàn Quốc

Kết quả học tập tốt

 Là đất nước rất chú trọng vào việc đầu tư và phát triển giáo dục vì vậy, một trong những xu hướng hàng đầu trong việc nâng cao danh tiếng cho trường, việc tuyển sinh sẽ tuyển chọn những học sinh có thành tích học tập cao.
 Khi bạn theo học bất kỳ bậc học nào, người Hàn Quốc đánh giá cao kết quả học tập ở THPT vô cùng đặc biệt. Kết quả học tập ở bậc này sẽ luôn được nhìn nhận vào thành tích học tập của cá nhân.
 Đối với những du học sinh sở hữu học bạ cấp 3, bảng điểm cao đẳng học đại học với thành tích tốt, khả năng bạn được lựa chọn đi du học Hàn Quốc là rất cao mà không cần qua vòng phỏng vẩn.

Năng lực tiếng Anh hoặc tiếng Hàn tốt

 Nếu các bạn đã có sẵn chứng nhận TOPIK, IELTS hoặc TOEFL đủ điều kiện để apply học chuyên ngành thì khả năng 90% bạn sẽ có “visa thẳng”. Còn nếu bằng TOPIK, IELTS, TOEFL của bạn chưa đủ điều kiện mà chuyên ngành theo học yêu cầu, thì ít nhất những bằng cấp này cũng thể hiện bạn đã có những nỗ lực và sự phấn đấu trong một khoảng thời gian dài trước đó và Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam luôn đánh giá cao sự nỗ lực của bạn.


Phẩm chất, đức tính tốt

 Hiện nay, học sinh thường chỉ chú trọng vào kết quả học tập mà không quan tâm nhiều đến việc tham gia các hoạt động xã hội. Nhưng ở Hàn Quốc thì khác, học sinh Hàn Quốc luôn được khuyến khích tham gia các hoạt động xã hội ngay từ thời còn đi học. Nếu bạn lựa chọn Hàn Quốc là đất nước để du học, bạn có nhiều đóng góp tích cực với xã hội thì bạn sẽ được ưu ái nhiều hơn trong việc tuyển chọn hồ sơ.

>> Điều kiện đi du học Hàn Quốc

Được nhận học vào một trường uy tín tại Hàn Quốc

 Du học sinh chọn một trường đại học có xếp hạng cao tại Hàn Quốc về chất lượng giáo dục quốc tế, xếp hạng cao hay những trường có hệ thống quản lý sinh viên nước ngoài tốt tại hàn Quốc rất quan trọng. Khi chọn lựa những trường có hệ thống quản lý tốt chắc chắn bạn sẽ phải trải qua yêu cầu đầu vào khá khắt khe vì vậy, khả năng bạn được xét duyệt hồ sơ visa nhanh chóng.

 Được nhận chương trình học bổng du học Hàn Quốc

 Khi bạn nhận được một loại học bổng nào đó chứng tỏ rằng bạn là một học sinh xuất sắc và có nhiều thành tích đáng nể về học tập. Do đó, khả năng cao bạn sẽ không phải phỏng vấn thậm chí hồ sơ của bạn sẽ được ưu ái về mặt rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ hơn bình thường, các giấy tờ thủ tục cũng được đơn giản hơn rất nhiều.

Chứng minh tài chính gia đình tốt

  Đối với những bạn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thì việc chứng minh tài chính gia đình tốt là yếu tố quyết định giúp bạn được visa thẳng hay phải trải qua quá trình phỏng vấn. Hiện nay, tình trạng sinh viên bỏ trốn đi làm thêm thay vì đi học hoặc không đủ khả năng chi phí trong quá trình du học đang ngày càng nhiêu. Cho nên, ngoài số tiền trong sổ tiết kiệm như Đại sứ quán yêu cầu các du học sinh cần phải làm rõ các khoản thu nhập của gia đình.

Trình bày quá trình học tập rõ ràng

 Các du học sinh phải thật sự nghiêm túc khí viết giấy giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập khi đi du học Hàn Quốc. Chứng minh được là bạn sang Hàn Quốc để được học tập và tiếp thu nền giáo dục chất lượng quốc tế, có đam mê và hoài bão thực hiện ước mơ của mình. Nếu không, Đại sứ quán sẽ cho rằng nhu cầu du học của bạn là sự thiếu suy nghĩ trong các bước chuẩn bị hay việc bạn chỉ muốn sang để kiếm tiền đi làm thêm thay vì việc học.

Mọi thông tin thắc mắc của học sinh xin hãy liên hệ theo địa chỉ sau:


Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0466 866 770 - 0981 052 583 - 0967 620 068 - 0981 079 362 - 0981057683

Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

Những quy định mới nhất năm 2017 khi đi du học Hàn Quốc bạn nên biết

 Với tình trạng hồ sơ du học ngày càng nhiều, nhằm ngăn chặn việc môi giới bất hợp pháp cũng như xây dựng ý thức chuẩn bị du học Hàn Quốc một cách lành mạnh, tốt nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã chính thức đưa ra Những quy định mới nhất năm 2017 khi đi du học Hàn Quốc bạn nên biết về luật Visa để có bước khởi đầu tốt nhất.

Quá trình kiểm tra hồ sơ tốt nghiệp và năng lực tiếng Hàn chặt chẽ

  Các bạn du học sinh khi đăng ký xin visa học tiếng Hàn cần phải bổ sung thêm thông tin liên quan đến trường THPT và các thông tin liên quan đến Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc hoặc giáo viên giảng dạy tiếng Hàn.

>> Điều kiện đi du học Hàn Quốc 2017

 Sau khi tiếp nhận hồ sơ, những thông tin này sẽ được Đại sứ quán trực tiếp xác minh tính chính xác của các loại hồ sơ cần thiết trước khi đi du học của học viên: Học bạ, bằng tốt nghiệp và xác nhận của lãnh sự một cách chặt chẽ nhất. Sẽ tăng cường phỏng vấn du học sinh nếu trường hợp không thể xác thực được theo cách trên.




Trước khi đi du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc cùng các bạn du học sinh xin visa cần nỗ lực liên kết để Đại sứ quán Hàn Quốc có thể kiểm tra tính xách thực của hồ sơ đi du học Hàn Quốc 2017 một cách thuận tiện nhất.
 Đối với những học sinh có thành tích học tập thấp thì Đại sứ quán sẽ tăng cường kiểm tra ngôn ngữ tiếng Hàn nhằm tìm hiểu rõ mục đích du học Hàn và quyết tâm học tập thực hiện ước mơ của học sinh.

 Trong trường hợp học viên bị từ chối cấp visa thì thời gian nộp lại hồ sơ sẽ được rút ngắn và nghiêm chỉnh xử lý những trường hợp nộp giấy tờ giả. Với lý do thiếu sự chuẩn bị khi đi du học Hàn Quốc cũng như năng lực tiếng Hàn kém thì thời gian nộp hồ sơ sẽ được rút ngắn từ 6 tháng còn 3 tháng.
 Đặc biệt, đối với việc du học sinh Hàn Quốc nộp giấy tờ giả bị phát hiện sẽ bị từ chối cấp visa. Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ lưu toàn bộ thông tin cá nhân của người liên quan để lưu ý khi cấp lại các loại visa cũng như visa du lịch. Những đối tượng cũng như trung tâm tư vấn du học bao tre, dung túng cho hành vi này sẽ được sẽ phạt mạnh tay.
Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp tới công ty Thang Long OSC theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0466 866 770 - 0981 052 583 - 0967 620 068 - 0981 079 362 - 0981057683