Thuốc viêm xoang | Thuốc trị viêm xoang dị ứng hiệu quả - Thuốc trị viêm mũi dị ứng | Điều trị viêm xoang mũi | Bài thuốc trị bệnh viêm xoang tại nhà| Bài thuốc nam trị viêm xoang | Thuốc Sumhevi

Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Chia sẻ thủ tục gia hạn thời gian du học Hàn Quốc 2017

 Sau quá trình học tập, khá phá những điều mới lạ, độc đáo và tiên tiến tại cường quốc Châu Á, sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn du học sinh Hàn Quốc sẽ có 6 tháng để làm thủ tục gia hạn khi có nhu cầu làm việc tại Hàn Quốc. Trung tâm tư vấn tuyển sinh du học Hàn Quốc tự túc 2017 - ThangLong OSC xin chia sẻ những thông tin cụ thể nhất giúp các bạn có được bước chuẩn bị tốt nhất.


Hồ sơ, thủ tục gia hạn thời gian du học Hàn Quốc 2017

1. Đơn đề nghị gia hạn thời gian học tập/ nghiên cứu
2. Bản photo quyết định cử đi học, nghiên cứu tại Hàn Quốc của cơ quan tại Việt Nam
3. Bản photo quyết định gia hạn thời gian học tập, nghiên cứu tại Hàn Quốc (nếu có)
4. Báo cáo tình hình và kết quả công tác, học tập trong thời gian ở nước ngoài (mẫu báo cáo ở dưới)
5. Photo giấy chứng nhận của trường/ viện đang theo học/ nghiên cứu
6. Bảng điểm học tập
7. Thư giới thiệu/nhận xét của giáo sư, trưởng khoa hay hiệu trưởng của trường/ viện đang theo học/ nghiên cứu
8. Photo 2 mặt thẻ cư trú
9. Photo 2 mặt thẻ sinh viên
10. Photo hộ chiếu (photo tất cả các trang, trừ các trang trắng)
11. Ảnh chân dung 3×4 hoặc 4×6
Chú ý: cần mang theo bản gốc để đối chiếu
Lưu ý: Để làm các thủ tục trên, sinh viên du học Hàn Quốc cần có thêm bản nhận xét của Chi hội trưởng hoặc người đại diện chi hội mình đang sinh hoạt!
 Để nhận được thông tin tư vấn bỏ ích nhất từ cán bộ giàu kinh nghiệm về thủ tục gia hạn thời gian, cách chọn ngành học, Những điều kiện du học Hàn Quốc vừa học vừa làm hãy liên lạc trực tiếp đến công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long
Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà HLH Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 6686 6770

0 nhận xét:

Đăng nhận xét