Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

Tìm hiểu những quy định mới khi xin visa du học Hàn Quốc 2017

Các bạn trẻ đang lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến quyết định vận mệnh tương lai của mình ngày càng nhiều. Theo thống kê mới nhất, hiện nay số lượng sinh viên Việt Nam đi du học Hàn Quốc 2017 khoảng hơn 4000 người. Cũng chính vì số lượng sinh viên quốc tế lựa chọn nền giáo dục ngày càng nhiều mà Chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra nhiều thay đổi chính sách về visa du học Hàn Quốc để dễ dàng quản lý hơn. Bạn đang có dự định du học Hàn Quốc cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng kiến thức, nắm rõ những thay đổi mới trong chính sách xin visa.

Những thay đổi trong chính sách xin Visa du học Hàn Quốc

 Theo quy định mới nhất, kể từ ngày 2/3/2016 giấy tờ chứng minh tài chính trong việc hướng dẫn quản lý lưu trú dành cho sinh viên quốc tế được thay đổi thành:

  • $20 000 (thay vì $15 000 như trước) và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.
  • $9 000 ( thay vì $5000 như trước) và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường Việt Nam- Hàn Quốc.
  • $9 000 USD (thay vì $5000 như trước) và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng khi xin cấp visa du học tiếng.
  • Những hồ sơ có sổ tiết kiệm theo quy định hiện tại vẫn được tiếp nhận đến hết ngày 31/8/2016
  • Kể từ ngày 1/9/2016, Đại sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam chỉ tiếp nhận hồ sơ có đủ điều kiện theo quy định mới.

Thủ tục, hồ sơ khi đi du học Hàn Quốc 2017

  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân
  • Hộ khẩu
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đối với sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa lấy bằng.
  • Học bạ và bảng điểm
  • Hộ chiếu gốc
  • Bảng kê khai thông tin cá nhân
  • Chứng minh thư của bố, mẹ
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng của tất cả các đất đang sở hữu, giấy đăng ký kinh doanh

 Trung tâm tuyển sinh du học Hàn Quốc uy tín ThangLong OSC đang triển khai chương trình du học với chi phí du học Hàn Quốc trọn gói 150 triệu đồng cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thông tin chi tiết về việc làm thêm, hồ sơ thủ tục và các vấn đề liên quan khác, mời bạn đọc quan tâm vui lòng liên hệ đến hotline 0466866770 để được tư vấn tận tâm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét