Công ty nhập khẩu thuốc | Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ - Công ty nhập khẩu thực phẩm chức năng uy tín | 10 xu hướng lựa chọn thực phẩm chức năng tại Mỹ 2018 | Tìm hiểu thông tin thủ tục công bố nhập khẩu thực phẩm chức năng| Gia công thực phẩm chức năng tại nước ngoài | Tư vấn gia công mỹ phẩm nhập khẩu|

Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

Tìm hiểu thông tin visa thẳng du học Hàn Quốc là gì?

 Kể từ tháng 7/2016 tất cả các bạn sinh viên quốc tế du học tại các trường đại học tại Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại của trường đại học đó sẽ được cấp visa thẳng trong vòng 1 tháng. Theo thông báo mới nhất của Bộ tư pháp Hàn Quốc, chính sách mới này sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên tham gia tuyển sinh du học Hàn Quốc tự túc 2017

Tìm hiểu visa thằng du học Hàn Quốc là gì?

  Tất cả các bạn sinh viên cần nộp hồ sơ du học Hàn Quốc vào những trường đại học thuộc diện được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% sẽ được cấp MÃ SỐ VISA ngay tại Hàn Quốc và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng thì sẽ có được visa thẳng đúng nghĩa.


 Tham gia chương trình du học Hàn Quốc với visa thẳng 100% sẽ giúp các bạn sinh viên không mất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ và không còn cảnh chen chân xếp hàng dài tại Đại xứ quán hay đời chờ visa du học một cách mòn mỏi.
 Những trường đại học này được Đại sứ quán rất tin tưởng nên việc xét duyệt hồ sơ sẽ vô cùng chặt chẽ và việc xin được thư mời không hề đơn giản. Ngoài ra, theo yêu cầu của một số trường, bạn sẽ phải tham gia phỏng vấn để xin thư mời nhập học, điều này đòi hỏi bạn cần có vốn tiếng Hàn tốt và được chuẩn bị kĩ càng. 

Các bước nộp hồ sơ xin visa thẳng khi du học Hàn Quốc 2017

 Bước 1: Nộp hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%. (hay những trường ưu tiên được cấp visa du học thẳng)
 Bước 2: Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ xét hồ sơ của học sinh, nếu hồ sơ được chấp nhận, hồ sơ của học sinh sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phồ – nơi trường đó trực thuộc.
 Bước 3: Cục xuất nhập cảnh xét duyệt hồ sơ của học sinh lần nữa, nếu đạt, học sinh sẽ được cấp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC (dự kiến thời gian xét duyệt hồ sơ <2 tuần).
 Bước 4: Học sinh nộp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành Phố kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
 Bước 5: Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần (ko cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn như trước đây)

 Để tham khảo chương trình du học Hàn Quốc với chi phí trọn gói 150 triệu và nhiều ưu đãi hấp dẫn tại ThangLong OSC vui lòng truy cập website thanglongosc.vn hoặc gọi đến hotline 0466866770 để được tư vấn miễn phí!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét